Thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ với nhiều mạng xã hội miễn phí, có độ tương tác cao với đông đảo đối tượng khác nhau như: Facebook, Zalo… Đây chính là mảnh đất kinh doanh màu mỡ và vô cùng tiềm năng cho những bạn trẻ có khát vọng thực sự. Bán quần áo online trên Facebook, bỏ sỉ quần áo trên Zalo… tại sao không?

Nếu bạn đang có nhu cầu nhập sỉ quần áo trên Facebook hoặc Zalo thì liên hệ ngay Xưởng quần áo giá sỉ ANN nhé. Ghé lại đây đảm bảo bạn sẽ tìm được nơi bỏ sỉ quần áo Facebook và Zalo uy tín nhất TP. HCM:

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM

Zalo: 0918567409 – 0913268406 – 0936789404

Facebook: https://www.facebook.com/bosiquanao.net

Giờ làm việc: 8h30 sáng – 7h30 tối (Chủ Nhật 8h30 sáng – 5h chiều)

Ở đâu bán sỉ quần áo order online trên Facebook hoặc Zalo?

Ở đâu bán sỉ quần áo order online trên Facebook hoặc Zalo?

Vì sao nên bán quần áo trên Facebook và Zalo?

Hiện nay, Facebook và Zalo được coi là hai mạng xã hội được ưa thích và phổ biến nhất của người dùng Việt Nam nhất là với giới trẻ – những khách hàng giàu tiềm năng của cửa hàng online. Đây là hai mạng xã hội tiếp cận khách hàng nhanh chóng, rộng rãi nhất. Bởi, từ một sinh viên đến nhân viên văn phòng suốt ngày làm việc trên máy tính hay đến cả bà mẹ bỉm sữa cả ngày bận rộn chăm con… vẫn có thời gian lướt Facebook, Zalo mỗi ngày như một thói quen. Và đây cũng là lúc bạn bày bán những sản phẩm của mình đưa nó tiếp cận với mọi đối tượng.

Ở đâu chuyên bỏ sỉ quần áo Facebook hoặc Zalo?

Ở đâu chuyên bỏ sỉ quần áo Facebook hoặc Zalo?

Facebook & Zalo – mảnh đất màu mỡ cho kinh doanh online

Chính tính phổ biến của Facebook, Zalo đã tạo thành kênh thông tin quảng cáo vô cùng hữu dụng dành cho bạn mà hoàn toàn free. Quá tuyệt phải không!?

Ở đâu bỏ sỉ quần áo online trên Facebook hoặc Zalo?

Ở đâu bỏ sỉ quần áo online trên Facebook hoặc Zalo?

Đặc biệt, chỉ cần dành chút thời gian rảnh rỗi đăng hình, giới thiệu sản phẩm là đã có rất nhiều khách hàng online ghé xem và chắc chắn tỉ lệ bán hàng sẽ sôi động, dễ tiêu thụ hơn rất nhiều.

Facebook và Zalo hoàn toàn miễn phí vì thế bạn không cần đau đầu vì chi phí thuê mặt bằng, nhân viên… mà vẫn có thể bắt tay vào kinh doanh bán quần áo sỉ online. Và đương nhiên lợi nhuận sẽ cao hơn việc phải chia nguồn vốn ra làm nhiều phần chi phí nhỏ lẻ như bán tại shop bình thường.

Bán hàng online Facebook & Zalo: dễ hay khó?

Facebook và Zalo là hai thị trường màu mỡ nhưng nó cũng là con dao hai lưỡi. Chính vì là thị trường “ảo” nên việc “treo đầu dê bán thịt chó” là không tránh khỏi. Thậm chí, không ít trường hợp bị “bỏ bom” khiến “tiền mất hàng không có” khiến người kinh doanh méo mặt vì vừa lỗ vừa bị mất uy tín với khách.

Nhưng với những bạn chỉ bán online thì rất cần nơi chịu bán sỉ quần áo order. Nghĩa là bạn đặt cọc tiền, shop sẽ soạn hàng và giữ hàng lại trong một thời gian, đến khi nào bạn chốt hàng thì họ đem hàng ra gửi cho bạn.

Tìm địa chỉ bỏ sỉ quần áo Facebook hoặc Zalo uy tín ở đâu?

Bạn đang muốn tìm nơi bỏ sỉ quần áo Facebook hay bỏ sỉ quần áo trên Zalo? Vậy thì ANN – xưởng chuyên bỏ sỉ quần áo order chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

ANN là shop chuyên bỏ sỉ quần áo order, luôn có sẵn hàng với số lượng lớn và cập nhật xu hướng thời trang mới liên tục với 10 – 15 mẫu mỗi ngày.

ANN chuyên bỏ sỉ quần áo online đảm bảo đa dạng sản phẩm cho bạn lựa chọn

Đúng tiêu chí chuẩn của một xưởng bỏ sỉ quần áo online. Đến với ANN bạn chỉ cần ngồi tại nhà thực hiện vài thao tác nhấp đúp chuột trên máy tính là có thể thoải mái lựa mẫu, xem tình trạng hàng, đặt hàng… Sản phẩm sẽ đến tận tay bạn trong thời gian ngắn và chi phí hợp lý nhất.

Bán quần áo online tại nhà: đơn giản & hiệu quả

ANN cũng có chính sách cực ưu đãi dành cho bạn hàng như: chấp nhận đổi trả với những sản phẩm lỗi, hàng tồn; khách lấy sỉ ban đầu được chọn 10 cái bất kì (có thể tự chọn mỗi cái một kiểu dáng, màu sắc tùy ý), chiết khấu cao cho đơn hàng số lượng lớn… Đặc biệt nếu bạn đặt cọc giữ hàng thì sẽ được ưu tiên chăm sóc, được đặt hàng lại may khi xưởng hết hàng.

ANN là xưởng chuyên bỏ sỉ quần áo Facebook và Zalo đã đăng kí kinh doanh; có địa chỉ rõ ràng, công khai; đăng kí với Bộ công thương và với thâm niên hoạt động trên 4 năm… chính là những minh chứng cụ thể nhất để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn và đặt cọc.

Đến với ANN – xưởng chuyên bỏ sỉ quần áo Facebook và Zalo chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng vì chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ vô cùng ưu đãi cho khách hàng. Hãy hợp tác cùng chúng tôi và vươn tới thành công. ANN – thương hiệu của chất lượng và niềm tin!

Thông tin liên hệ xưởng quần áo giá sỉ ANN:

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM

Zalo: 0918567409 – 0913268406 – 0936789404

Facebook: https://www.facebook.com/bosiquanao.net

Giờ làm việc: 8h30 sáng – 7h30 tối (Chủ Nhật 8h30 sáng – 5h chiều)

Lên trên